VẠN THÔNG LAW nhận sinh viên, học viên Học viện Tư pháp thực tập

7:32 PM

VANTHONGLAW.COM - Công ty luật Vạn Thông luôn mong muốn đón nhận các sinh viên, học viên luật đến thực tập và tập sự tại công ty.

Khi đến thực tập tốt nghiệp theo chương trình đào tạo của các trường đại học, thực tập lớp đào tạo nghề luật sư theo chương trình của Học viện Tư pháp, các bạn sẽ được cùng làm việc, nghiên cứu hồ sơ, công việc cùng các luật sư và chuyên viên tại công ty tùy theo yêu cầu, mục đích công việc thực tập, tập sự mà các bạn hương đến. Công ty sẽ hỗ trợ các bạn hết mình để có thể làm quen tốt nhất với công việc của nghề luật và luật sư trong tương lai. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên luật thực tập tốt nghiệp, Công ty sẽ không thu phí cho tất cả các hoạt động tại Công ty và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn hoàn thành công việc của mình.

Để đăng ký thực tập tốt nghiệp hoặc thực tập đào tạo nghề luật sư tại Công ty luật VẠN THÔNG, bạn vui lòng gửi thông tin vào Biểu mẫu Google Docs dưới đây:


Mến chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Trân trọng!

VẠN THÔNG LAW nhận sinh viên, học viên Học viện Tư pháp thực tập VẠN THÔNG LAW nhận sinh viên, học viên Học viện Tư pháp thực tập
910 1

Bài viết VẠN THÔNG LAW nhận sinh viên, học viên Học viện Tư pháp thực tập

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »