Sáng kiến kinh nghiệm trong hoạt động thư viện trường học

11:05 AM
sáng kiến kinh nghiệm, thư viện trường học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
VANTHONGLAW.COM - Sáng kiến kinh nghiệm trong hoạt động Thư viện trường học là một trong những tiêu chí quan trọng để nhân viên Thư viện trường học được xem xét "hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Nhưng để luôn luôn có "sáng kiến kinh nghiệm" mỗi năm cho hoạt động thư viện trường học thì không phải chuyện dễ. Dưới đây là PHẦN 1 các Sáng kiến kinh nghiệm trong hoạt động thư viện trường học, các bạn có thể tải về để tham khảo và làm kinh nghiệm cho hoạt động thực tiễn của mình.


Hoạt động Thư viện trường học

Bạn nhấn vào link để tải về nhé


Nếu có nhu cầu chia sẻ, tìm tài liệu về hoạt động của Thư viện trường học, hoặc tìm kiếm thông tin tuyển sinh, tuyển dụng, thi viên chức, thi biên chế bạn có thể truy cập nhóm Facebook Hội THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC (Click vào đây để vào nhóm) nhé! Hội THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC chỉ chia sẻ các hoạt động nghiệp vụ về Thư viện Trường học, tuyệt đối không có bán hàng, bạn yên tâm nhé!

Chúc bạn thành công với nghề Thư viện!!!

Tại điểm d của điều 25, Nghị định 56 của Chính phủ đã hướng dẫn việc đánh giá cuối năm thì cán bộ, công, viên chức phải:

“Có ít nhất 01 công trình khoa học, đề án, đề tài hoặc sáng kiến được áp dụng và mang lại hiệu quả trong việc thực hiện công tác chuyên môn, nghề nghiệp được cấp có thẩm quyền công nhận” thì mới được xếp loại từ “hoàn thành nhiệm vụ” trở lên.

Khi Nghị định 88 của Chính phủ về sửa đổi một số điều trong Nghị định 56 thì bỏ quy định này đối với 3 mức đánh giá: Hoàn thành tốt, hoàn thành và không hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng, quy định trên vẫn giữ lại cho mức “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Vậy là giáo giáo viên nào muốn “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” bắt buộc vẫn phải có 01 sáng kiến kinh nghiệm được “cấp có thẩm quyền công nhận”.

VẠN THÔNG LAW

Sáng kiến kinh nghiệm trong hoạt động thư viện trường học Sáng kiến kinh nghiệm trong hoạt động thư viện trường học
910 1

Bài viết Sáng kiến kinh nghiệm trong hoạt động thư viện trường học

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »