Kế hoạch xây dựng "Thư viện xanh" trong thư viện trường học.

12:49 AM
Công ty luật, luật sư uy tín, sách luật, văn phòng luật sư tphcm, hà nội, đà nẵng, uy tín, tranh chấp, di chúc thừa kế, nhà đất, thành lập doanh nghiệp, bảo vệ tại tòa án, lý lịch tư pháp, sách luật hay, thư viện trường học, ly hôn, phần mềm quản lý công ty luật, bình luận án lệ, COVID-19, luận văn, luận án

VANTHONGLAW - Thư viện là một thiết chế quan trọng và bắt buộc phải có trong môi trường giáo dục quốc dân. Thư viện giúp xây dựng và hình thói quen "tự học" cho học sinh - điều mà khi bước vào môi trường sau phổ thông, rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam trước đây đã không có. Do đó, việc xây dựng những mô hình thư viện trường học thu hút, nâng cao tinh thần tự học của học sinh là một vấn đề rất cần thiết. Bên cạnh tiêu chí thư viện xuất sắc, thư viện tiên tiến, mô hình thư viện thân thiện, thư viện thông minh... thì xây dựng "thư viện xanh" là một hình mẫu được nhiều thư viện trường học chú trọng, quan tâm xây dựng.

Bài liên quan

Dưới đây là 06 "Kế hoạch xây dựng thư viện xanh" để các nhân viên thư viện trường học tham khảo, nhằm giúp các bạn có nguồn tài liệu, hình mẫu để xem xét, học hỏi và xây dựng một "Thư viện xanh" phù hợp với nhu cầu của trường mình.

Các bạn click vào link để tải về nhé!

Review:

----------------

Nếu có nhu cầu chia sẻ, tìm tài liệu về hoạt động của Thư viện trường học, hoặc tìm kiếm thông tin tuyển sinh, tuyển dụng, thi viên chức, thi biên chế bạn có thể truy cập nhóm Facebook Hội THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC (Click vào đây để vào nhóm)! Hội THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC chỉ chia sẻ các hoạt động nghiệp vụ về Thư viện Trường học, tuyệt đối không có bán hàng, bạn yên tâm nhé!

Chúc bạn thành công với nghề Thư viện!!!.

Luật Vạn Thông
Kế hoạch xây dựng "Thư viện xanh" trong thư viện trường học. Kế hoạch xây dựng "Thư viện xanh" trong thư viện trường học.
910 1

Bài viết Kế hoạch xây dựng "Thư viện xanh" trong thư viện trường học.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »